ผลงานการเขียนของอาจารย์ โอซามุ เท็ตซึกะ หุ่นยนตร์จอมพลังกับเจ้าหนูอะตอม Astro boy

ถามถามเกี่ยวกับพวกเรื่อง เครื่องยนต์หรือเกี่ยวกับหุ่นยนตร์การสร้างหุ่นยนตร์ต่างๆขึ้นมานั้นเพื่อน การใช้ในการสร้างความอำนวยความสะดวกในการใช้งานต่างๆแต่นะตอนนี้นั้นกระแส ของหุ่นยนตร์นั้นกำลังเป็นที่พูดคุยและถามถึงกันในตอนนี้แล้วก็เป็นช่วง เดียวกันกับที่อาจารย์ โอซามุ เท็ตซึกะ นั้นได้กำลังนำกระแสของหุ่นยนต์นั้นมาเขียนเป็นเรื่องราวกับความหน้าสนใจของ หุ่นยนต์ในแบบหนังสือการ์ตูนหรือเกี่ยวกับหรือในแบบการเขียนเรื่องราวเล่า เรื่องนั้นเอง

tezuka-pic

และตัวของอาจารย์ โอซามุ เท็ตซึกะ นั้นก็เป็นหนึ่งในนักเขียนที่มีผลงานโดดเด่นและยังมีชื่อเสียงอยู่ในวงการ ของนักเขียนอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการเขียนบทภาพยนตร์หรือบทร้องเพลงหรือแต่ง เพลงก็เช่นกันเพราะว่าตัวของอาจารย์ โอซามุ เท็ตซึกะ ได้เล่าเรียนและศึกษามาทางเรื่องการเขียนแบบนี่โดยตรง เลยทำให้ตัวของอาจารย์ โอซามุ เท็ตซึกะ นั้นเขียนเรื่องราวของจุดต้นกำเนิดของหุ่นยนตร์จอมพลังกับเจ้าหนูอะตอม Astro boy เรื่องราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องการจะสร้างหุ่นยนต์เพื่อมาสร้างความ สะดวกสบายและช่วยในการปกป้องโลกจากภัยอันตรายอิกด้วยและเรื่องราวต่างนั้นก็ เกิดขึ้นเมื่ออาจารย์ โอซามุ เท็ตซึกะ นั้นได้เขียนบทการเขียนในแนวเกี่ยวกับหุ่นยนต์ต้องเป็นผู้ช่วยโลกปกป้องโลก ได้และสามารถอยู่ร่วมกับคนได้ในสถานการณ์ต่างๆเลย

teduka-photo

ทำให้เนื้อหาที่อาจารย์ โอซามุ เท็ตซึกะ เขียนออกมานั้นเชื่อโยงและมีความเป็นจริงเชื่อมอยู่เพราะว่าได้นำเอาจากการ สร้างหุ่นยนต์จริงๆมาเขียนและคนในประเทศของเค้านั้นมองหุนยนต์ในแบบใหม่ใน มุมมองใหม่ๆเพราะว่ามันสามารถอยู่ร่วมกับคนได้จริงและนั้นก็คือจุดเริ่มต้น ของที่มาของอาจารย์ โอซามุ เท็ตซึกะ นั้นเองเกี่ยวกับการเขียนเรื่องราวต่างๆเลยทำให้เป็นเหมือนแรงจูงใจให้คน อื่นๆอิกด้วยที่อยากจะเขียนหรืออยากจะเป็นนักเขียนเหมือนอาจารย์ โอซามุ เท็ตซึกะ