ชิน ชินวุฒิ นักร้องที่มีท่าเต้นโดนใจสาวๆ

วันนี้จะมาบอกเกี่ยวกับนักร้อง ขวัญใจที่มีท่าเต้นสุดเฟี้ยวโดนๆต่อใครหลายๆคนนั้นก็คือ ชิน หรือ ชิน ชินวุฒิ นั้นไงละครับ บางคนอาจจะไม่รู้ชื่อจริงของเขาชื่อจริงชื่อว่า ชินวุฒ อินทรคูสิน ครับ ชิน ชินวุฒิ นั้นเป็นลูกครึ่งไทยฝรั่งเศส อยู่ประเทศไทยมาตั้งแต่ยังเล็กและได้เริ่มเข้าเกี่ยวกับวงการเพลงเมื่อสมัย ยังเด็กๆและได้เป็นนักร้องในค่ายแกรมมี่โดยที่เขาร้องเพลงนั้นเป็นวงสมัย เด็กที่มีชื่อว่า Big 3 ซึ่งตอนนั้นถือว่าเป็นอะไรที่เด็กชอบกันมากและมีเพลงฮิตที่มีชื่อเพลงว่า วัยรุ่นเซ็ง

sin-photo

ที่เขาร้องเพลงนี้กันทั่วบ้านทั่วเมืองสไตล์แบบกวนๆเลยที่เดียวและเขาก็ได้ หายตัวไปนานเหมือนกันจากการเป็นนักร้องแล้วเขาก็ได้กลับมาอีกครั้งใน 10 Club ซึ่งมีโครงการชื่อว่า จี จูเนียร์ นั้นเองและตอนนั้นมีคนที่จำชินในวัยเด็กได้และชื่นชอบกันเยอะมากเลยตอนนั้น และในเวลาไม่กี่ปีต่อมาเขาได้ออกอัลบั้มเดี่ยวและผลตอบรับจากแฟนเพลงเป็นที่ น่าพึ่งพอใจเป็นอย่างมากเลยในเวลานั้นและเพลงที่เขาออกมาคือเพลง ปากไม่ตรงกับใจ ซึ่งเป็นเพลงที่มีความไพเราะและบวกกับท่าเต้นของที่เป็นเอกลักษณ์ในเวลานั้น และเขาก็ได้ส่งเพลงใหม่มาๆกับท่าที่เต้นและเนื้อหาเพลงที่โดนใจ ชื่อเพลงว่า คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ซึ่งการร้องบวกกับท่าเต้นมันช่างโดนใจสาวๆซะเหลือเกินแฟนเพลงติดกันตรึ มคลื่นวิทยุเปิดกันและยกให้เป็นที่หนึ่งในเวลานั้นเลยที่เดียว

pic-photo

ตัว ชินวุฒิ นั้นมีงานเข้ามามากมายเลยเลยที่เดียวไม่ว่าจะมีงานคอนเสิร์ตต่างๆที่ออกไป ร่วมแจมกับคอนเสิร์ตแคลช และเขาได้มีเพลงใหม่ล่าสุดที่ร้องเพลงประกอบละคร สุภาพบุรษจุฑาเทพ เพลงชื่อว่า อย่าบอกฉันว่าให้ไป ที่ตอนนี้แฟนๆเพลงได้ร้องติดตามฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองเลย ถ้าผู้อ่านอยากรู้ว่า ชิน วุฒิ เต้นเก่งขนาดไหนก็คงต้องไปตามหาใน youtube ดูกันแล้วละครับและต้องอดใจรอว่าเพลงใหม่ของเขาจะมีท่าเต้นอะไรมาให้พวกเรา ชาวแฟนคลับรับชมกันอีกบ้าง