รู้หรือไหมใครคือนักเขียนการ์ตูน Green Green

รู้หรือไม่ว่าเหล่าหนังสือ การ์ตูนหรือหนังการ์ตูนที่เราได้ดูกันในตอนเด็กๆนั้นรู้กันหรือไม่ผลงานที่ เราได้ดูกันทั้งหมดนั้นจะเกิดขึ้นมาไม่ได้เลยถ้าไม่มีผู้แต่งบทการ์ตูนและ นักเขียนและนักวาดผลงานต่างๆที่ออกมาสู้ตลาดหรือออกมาให้พวกเราได้ชมได้ดู กันนั้นล้วนแล้วแต่มาจากฝีมือพวกเขาดังนั้นวันนี้เราจะมาทำเสนอเกี่ยวกับนัก เขียนการ์ตูนเรื่อง Green Green กับผลงานการเขียนของอาจารย์ โนะโบะรุ ยะมะงุชิ

และยังได้เป็นการ์ตูนที่คนทั้งประเทศของเขาเองรู้จักกันดีและยังดังไปทั่ว โลกอิกด้วยกับผลงานการเขียนการ์ตูนของอาจารย์ โนะโบะรุ ยะมะงุชิ อิกด้วย โดยหลักๆที่แน่ๆแนวการวาดแนวการคิดของอาจารย์ โนะโบะรุ ยะมะงุชิ นั้นจะไม่เหมือนใครเพราะว่าด้วยเอกลักษณ์การวาดภาพของอาจารย์ โนะโบะรุ ยะมะงุชิ จะใช้การตะหวัดปากปากกาในการเขียนมากกว่าซะเป็นส่วนใหญ่เลยทำให้ไม่ว่าจะกี่ ผลงานหรือการ์ตูนเรื่องอะไรก็แล้วแต่ที่อาจารย์ โนะโบะรุ ยะมะงุชิ นั้นเขี่ยนออกมาถ้านักอ่านตัวยงจะรู้ได้เลยทันทีว่าใครนั้นเป็นคนเขียนด้วย เอกลักษณ์ของอาจารย์นั่นเองและไม่ใช่แค่เพียงอาจารย์ โนะโบะรุ ยะมะงุชิ จะเขียนภาพได้เก่งแล้วอาจารย์นั้นยังแต่งเนื้อหาต่างๆเกี่ยวกับเรื่อง Green Green ขึ้นมาเองอิกด้วยโดยที่ไม่ต้องไปนั่งจดจำหรืออยู่เงียบๆเพื่อเก็บซึมซับ บรรยากาศ

เพราะว่าตัวของอาจารเองนั้นสามารถแต่งการ์ตูนหนึ่งเรื่องได้โดยภายในไม่กี่ ชั่วโมงแต่การ์ตูนเรื่องนั้นต้องไม่ใช่เรื่องราวต่อเนื่องเป็นปีๆเป็นภาคต่อ เพราะว่าอาจารย์ถนัดในการเขียนเรื่องจบเรื่องมากกว่าเลยทำให้อาจารย์ โนะโบะรุ ยะมะงุชิ นั้นมาชื่อเสียงทางด้านผลงานเดี่ยวในการเขียนการ์ตูนซะเป็นส่วนใหญ่และทำให้ ผลงานต่างๆและชื่อเสียงของอาจารย์ โนะโบะรุ ยะมะงุชิ นั้นได้ถูกจดจำผลงานไปนานแสนนาน