นักเขียนที่ได้ชื่อว่าค่าตัวแพงที่สุดในโลกกับ James Patterson

พวกเราเคยไดยินกันไหมว่าเกี่ยว กับเรื่องนักเขียนหรือเกี่ยวกับเรื่องราวและผลงานดังๆกันไม่ว่าจะเป็นของ Ken Follet, Dean Koont, Janet Evanovich, Nicholas Sparks, J.K. Rowling และรายชื่อพวกนี้นั้นก็คือรายเชื่อของเรานักเขียนๆดังๆทั่วโลกของแหล่านี้ นั้นที่มรผลงานการเขียนในรูปแบบต่างๆกันออกไปไม่ว่าจะเป็นการเขียนเรื่องราว ที่นักเขียนเงินล้านนั้นก็คือ James Patterson  ที่มี The Thomas Berryman Number ที่เป็น

james-patterson-photo

ผลงานชิ้นเยี่ยมชิ้นเอกของ James Patterson  เพราะว่าบทการเขียนของเรื่อง The Thomas Berryman Number นี้นั้นได้ถูกเขียนสร้างขึ้นมาให้เข้ากับชีวิตจริงและความเป็นอยู่ที่อิงมา จากความเป็นจริงและเรื่องจริงจากสังคมในตอนนั้นเองอิกด้วยและไม่ว่าจะเป็น ที่อิงมาจากความหน้ากลัวของสังคมในตอนนั้นและเนื้อหาภายในตัวเรื่องนั้นก็ เป็นโจรนักฆ่าที่ไล่ฆ่าและขโมยทุกๆอย่างตามกความเชื่อของตัวเองว่าถ้ารวย แล้วเราสามารถทำอะไรก็ได้สามารถทำให้คนอื่นมาอยู่ในความดูแลของเราและเรื่อง นี่ที่ James Patterson  นั้นเขียนขึ้นมานั้นก็ให้เรารู้ถึงความหน้ากลัวของคนในสังคมแล้วก็การเป็น อยู่และก็วิธีหาทางเอาตัวลอดทุกๆด้านและทุกๆอย่างอิกแง่มุมหนึ่งก็สะท้อน สังคมได้ว่าเวรกรรมนั้นหรือสิ่งที่เราทำลงไปมันจะมาผลส่งกลับคืนเจ้าของ

james-patterson-image

และผลงานชิ้นนี้นั้นก็ได้รับผลงานมากมายจากเรื่องที่เค้าเขียนออกมานั้นแต่ละ เรื่องก็หลายพันล้านบาทถ้าคิดไปเงินไทยจริงๆแล้วนั้นหลายล้านเลยทีเดียว เพราะว่ามีคนติดตามและสระสมผลงานของนักเขียนระดับโลกชื่อดังทั้งประเทศกับ เขา James Patterson  และในตอนนี้นั้นผลงานต่างๆที่ได้รับมามากมายก้เลยทำให้มีการเสนอชื่อและให้ รับรางวันนักเขียนดีเด่นยอดเยี่ยมแห่งวงการนักเขียนระดับโลกอิกด้วย