นักเขียนในตำนานกับฉายาคนเก่งฟ้าประทาน อาจารย์ โยชิฮิโร โตกาชิ

ถ้าใครๆหลายๆคนนั้นเกิดทันใน ช่วงยุคสมัยที่หนังสือการ์ตูนหรือหนังที่โด่งดังนั้นจะรู้เลยและไม่พลาด การ์ตูนเหล่านี้เลยเพราะว่าไม่ว่าจะยังไงแล้วนั้นก็ต้องเคยได้ยินเกี่ยวกับ เรื่อง Hunter x Hunter คนเก่งฟ้าประทาน เพราะว่าเป็นของนักเขียนการ์ตูนที่โด่งดังอย่างมากในตอนนี้นั่นเองหลายๆคน อาจจะงงว่าใครเป็นต้นกำเนิดในการเขียนเรื่องเหล่านี้นั้นเราจะมาพูดคุยพูด ถึงเกี่ยวกับอาจารย์ โยชิฮิโร โตกาชิ ที่เป็นผู้เขียนและต้นกำเนิดของ Hunter x Hunter นั่นเอง

yoshihiro-solo

เนื่องด้วยตัวของอาจารย์ โยชิฮิโร โตกาชิ นั้นในวันตอนที่เด็กนั้นอยากฝันและคิดว่าอยากจะแต่งหนังแต่งการ์ตูนแล้วให้ คนทั่วโลกนั้นมาอ่านและมาฝังสิ่งที่ตัวเองแต่งและเขียนนั้นก็เลยเป็นเหมือน แรงบัลดาลใจในการเขียนและนักเขียนที่ดีนั่นเอง เลยเป็นแรงผลักดันให้ตัวอาจารย์ โยชิฮิโร โตกาชิ นั่นเรียนจนจบการศึกษาและหันมาแต่งและเขียนการ์ตูนอย่างจริงๆจังแลกนั้นยัง ไมได้การตอบรับมากสักเท่าไหร่หลังจากลองผิดลองถูกตัวอาจารย์ โยชิฮิโร โตกาชิ นั้นก็เลยในเขียน Hunter x Hunter

yoshihiro-photo

และทำให้มีกระแสการตอบรับอย่างมากหลายและยังถล่มถลายอย่างมากและก็เป็น เหมือนผลงานชิ้นเอกของอาจารย์เลยอิกด้วยและนั่นก็คือเรื่องทำให้ชื่อเสียง การเขียนการ์ตูนและการแต่งของอาจารย์ โยชิฮิโร โตกาชิ นั้นโด่งดังไปทั่วโลกอย่างมากและไม่ว่าเวลาจะผ่านไม่นานแค่ไหน Hunter x Hunter นั้นก็ยังได้กระแสการตอบรับอย่างดีมากไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานหลายสิบปีจากผล งานแจ้งเกิดกับตำนานกับฉายาคนเก่งฟ้าประทาน อาจารย์ โยชิฮิโร โตกาชิ  Hunter x Hunter