เปิดตัวนักแต่งเพลงออสเตรเลีย lenka

ถ้าตอนนี้นั้นในสังคมไทยของเรา นั้นกำลังมีกระแสการฟังเพลงที่กำลังนิยมเข้ามาหลากหลายมุมไม่ว่าจะเป็นแนว เพลงต่างๆที่มากด้วยแนวเพลงๆต่างไม่ว่าจะเป็นเพลงสากลของประเทศต่างๆไม่ว่า จะเป็นเพลงของนักร้องชื่อเสียงกำลังโด่งดังกันมากในตอนนี้ไม่ว่าจะเป็น Lenka   Jason Mraz    B.O.B   Lady Gaga นักร้องพวกนี้ล้วนแต่มีชื่อเสียงที่โด่งดังและเด่นในเรื่องทำนองการแต่งเพลง อิกด้วยและไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามแต่ดังนั้นวันนี้เราจะมาพูดคุยพูดถึงเกี่ยวกับน้องร้องคนนี้กัน Lenka

lenka-photo

เพราะว่ากำลังเป็นกระฮิตฮอตมากในตอนนี้และยังเด็กสาวที่มีความสวยและงดงามใน ตัวเองอิกด้วยซึ่งตัวของ Lenka   นั้นเป็นคนผิวขาวเหลืองชาวออสเตรเลียที่มีเสียงเพราะและการแต่งเพลงทำนอง สากลที่คนทั่วทั้งโลกนั้นติดตามและฟังผลงานที่เธอคนนี้ได้แต่งออกมาและคนไทย กว่าครึ่งประเทศนั้นให้การยอมการร้องเพลงและแต่งเพลงของเธออิกด้วยและผลงาน ของเธอที่เด่นและโงดังอย่างมากในไทยในกระแส youtube นั้นก็คือ Heart Skips A Beat,  Trouble Is A Friend Everything At Once,  The Show , Blue Skies เพลงเหล่านี้นั้นล้วนเป็นผลงานของ Lenka ที่คนทั้งทั่วโลกนั้นนิยมกันเป็นอย่างมาก

lenka-pink

และเพลงของเธอนั้นก็ถูกไปเป็นเนื้อ ร้องในหนังหรือละครหรือซีรีย์เรื่องต่างๆอิกด้วยมันก็ไม่ใช่หน้าเรื่องแปลก ที่เธอนั้นจะมีคนติดตามกว่าครึ่งประเทศในตัวตนของเธอและผลงานการร้องเพลงและ แต่งเพลงอิกด้วยโดยทั้งนี้นั้นถามว่าทำไม Lenka  นั้นถึงได้มาเป็นนักร้องอย่างเต็มๆตัวนั้นเพราะว่าแต่ก่อนนั้น Lenka  ชอบในการแต่งเพลงและการเขียนมากเลยคิดที่จะเขียนให้คนอื่นร้องแต่ก็ไม่ได้ ตามแบบที่เธอต้องการได้เลยทำให้ตัวเธอเองนั้น Lenka  ผลิคผันตัวเองนั้นกลายมาเป็นนักร้องอย่างเต็มตัวเลยและนี่ก็คือผลงานและความ สามารถของเธอกับ Lenka