น้องกระแต นักร้องที่เซ็กซี่มาแรง

วันนี้ผมจะมาบอกถีงนักร้องคน หนึ่งที่มีความน่ารักหุ่นดีเซ็กซีและเล้าใจมากในส่วนตัวผมและหลายๆคนอาจจะ รู้จัก และแต่ก่อนก็เคยเป็นนักมวยมาก่อนด้วยแค่นี้ก็คงพอจะเดากันได้แล้วใช่ไหมว่า ผู้หญิงคนนี้คือใครน้องกระแต อาร์สยาม ยังไงละครับ น้องกระแตคนนี้ถือว่าช่วงนี้มาแรงเอามากๆเลยละเดี๋ยวท่าทางที่น่ารักสดใสบวก กับหุ่นที่เซ็กซี่เห็นแล้วตัวผมเลือดกำเดาแทบพุ่งออกมากันเลยที่เดียวครับ โดยน้องกระแต แต่ก่อนเธอยังไม่ได้เป็นนักร้องนะครับเธอเคยเป็นนักมวยมาก่อนและถือว่าเป็น นักมวยหญิงที่ดังมากในตอนนั้นและได้ขึ้นชิงแชมป์มวยไทยหญิงนานาชาติเลยเชียว นะครับ

katee-lady

และในเวลาต่ออีกหลายเธอก็ได้ถูกทาง RS เรียกตัวให้ไปเป็นนักร้องในค่ายและที่เธอได้ร้องก็คือแนวลูกทุ่ง และผลงานของเธอทีออกมาในอัลบั้มแรกนั้นมีชื่อเพลงที่ดังไปทั่วก็คือเพลง หนูไม่ได้ตั้งใจ และเพลงนี้ก็ดังฮิตไปทั่วและในเวลาสองปีต่อมาเธอก็ได้ออกเพลงใหม่ เปิดใจสาวแต ซึ่งเพลงนี้ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง แทบติดฮิตขึ้นเป็นอันดับหนึ่งตามคลื่นวิทยุหลายสัปดาห์กันเลยที่เดียวและตาม มาด้วยเพลง รักนะฉึกฉึก ที่มีท่าเต้นไปประกอบบวกกับความน่ารักสดใสของเธอทำให้มีแฟนคลับติดกันบานเลย ที่เดียวและล่าสุดมาในปี 2558

katee-siam-pic

เธอได้ปล่อยเพลงใหม่ เมรี ที่มีคนฟังและร้องตามได้เยอะแยะและมียอดวิวดูใน Youtube ถึงสี่สิบล้านคนแล้วในเวลานี้และด้วยความร้องแรงทำให้เธอมีงานเข้ามามากมาย ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบหรือร้องเพลงในงานตามที่ต่างเพราะด้วยหุ่นที่เซ็กซี่โดน ใจทำให้ผู้ชายหลายคนชอบและบวกกับหน้าตาที่น่ารักตอนนี้แล้วบอกได้เลยเธอยัง ดังและร้องเพลงไปได้อีกไกลอย่างแน่นอนเลยที่เดียวนะครับ