ไอซ์ ศรันยู หนุ่มหน้าใสหัวใจรักในเต้นและร้องเพลง

วันนี้ผมจะมาบอกพูดนักร้องชายคน หนึ่งที่มีความสามารถในการเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ คนนี้ๆก็คือ ไอซ์ ศรันยู นั้นไงละครับ ไอซ์ศรันยู ถือว่าเป็นคนหนึ่งที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์มากและมีท่าเต้นสอดไปกับการ ร้องเพลงทำให้แฟนเพลงชาวไทยวัยรุ่นต่างก็ชอบในตัว ไอซ์ ศรันยู มากเลยที่เดียวและก็มีแฟนคลับเยอะแยะมากมาย แต่ก่อนที่ไอช์ นั้นยังไม่ได้เป็นนักร้องมาก่อน แต่ก็ทำงานอยู่ในวงการบันเทิงนั้นละครับ

ice-image

ด้วยงานที่เขาทำนั้นจะเป็นงานแรก ก็จะเป็นพวกพรีเซนเตอร์ พีธีกรภาคสนามจัดรายกายเยอะแยะมากมายและยังเป็นเคยเป็นดีเจตามคลื่นวิทยุดัง และมีวันหนึ่งทางบริษัทแกรมมี่ได้จัดการแข่งขันที่มีชื่อ ว่า First Stage Show ไอซ์ได้ไปลงสมัครแล้วก็ได้รางวัลชนะเลิศมา และเขาได้ก็ร่วมงานกับแกรมมี่จนมีเพลงของตัวเขาเองออกมาที่ชื่อเพลงว่า คนมันรัก แต่ในตอนนั้น ไอซ์ ยังไม่ได้โด่งดังมากมายเท่าไรนัก แต่เพลงที่ทำให้เขาได้โด่งได้ดังจริงจนมีคนรักเขาเกือบทั้งประเทศนั้นก็คือ เพลง คนใจง่าย และยังถือว่าเพลงนี้เป็นเอกลักษณ์ของตัว ไอซ์ ศรันยู เลยที่เดียวและมีท่าเต้นประกอบที่สบายๆน่ารักที่คนทั้งประเทศเต้นตามกันได้ เลยสำหรับเพลงนี้ และความโด่งดังของเขาทำให้เขาได้ไปเป็นนักร้องในต่างประเทศด้วย

ice-pic

และในตอนนี้ผลงานของ ไอซ์ ศรันยู มีออกมาเยอะแยะมากมายเลยที่เดียวซึ่งเขาออกผลงานเพลงมาได้ถึงทุกชุดที่ 5 แล้วด้วยกันและทุกชุดทุกอัลบั้มของเขานั้นเป็นชุดที่ติดใจแฟนเพลงมากมายและ แผ่นเพลงของเขายังขายดีเป็นเทน้ำเทท่าอีกด้วย และ ไอซ์ ศรันยู ได้บอกกับแฟนๆเพลงว่าขอให้อดใจรออีกนิดหนึ่งเพราะเขาบอกว่าเพลงใหม่ของจะออก มาในไม่ช้านี้และต้องถูกใจชาวๆแฟนเพลงอย่างแน่นอนพร้อมถ้าเต้นใหม่ๆที่จะได้ รับชมกันอย่างแน่นอนเลยครับ