เบื้องหลังของนักร้องนักแต่งเพลงที่แต่งเพลงให้กับหลายๆ วงดนตรี

ถ้าถามว่าในตอนนี้นั้นกับสมัย ก่อนหน้านี้นั้นหรือในช่วงก่อนนั้นการที่เราจะได้ฟังเพลงก็หรือจะได้ฟังแต่ ละเพลงมันยากมากต่อในการฟังเพราะว่าสมัยก่อนนั้นไม่เหมือนสมัยนี้เพราะว่า สมัยก่อนการฟังเพลงจะต้องคนรวยคนมีตังที่สามารถซื้อเครื่องเล่นเพลงเครื่อง เล่นเสียงเอามาฟังไว้ที่บ้านได้ถึงจะซึ่งแตกต่างจากตอนนี้ในยุคนี้ช่วงนี้ นั้นการฟังเพลงหรือการแต่งเพลงร้องเพลงนั้นสามารถกระจายทั่วถึงกันได้ดีมาก เลยและยังมีนักร้องนักแต่งเพลงที่มีชื่อเสียงอยู่ในวงการมากมายไม่ว่าจะเป็น นักร้องดังๆในอดีตหรือหน้าใหม่ก็ตามแต่ในวันนี้นั้นเราจะมาพูดถึงกันกับนัก ร้องและนักแต่งเพลงที่มีฉายาที่ว่า โนนี่ผี หรือ ธนัญชัย ชนะโชติ ชื่อเล่น ต้น เบื้องหลัง

Behind-scenes

เพลงเพราะๆมากมายจากหลายๆวงดนตรีนักร้องได้เอาไปร้องกันไม่ว่าจะ เป็น โลลิตา ซามูไรลาว แสงตะวันที่สดใส เพราะว่าบุคคลผู้นี้นั้นหรือโทนี่ผีคือนักร้องและนักแต่งเพลงมืออาชีพที่มี ผลงานให้เราได้ฟังกันมาหลายปีแล้วไม่ว่าจะเป็น คนที่แสนดี หรือจะเป็นอัลบั้ม กลัว ที่มีกระแสยอดฮิตแรงมากในตอนนี้

image-Behind-the-scenes

และยังมีเนื้อหาที่เพราะซึ่งๆกินใจที่มาจากชีวิตจริงอิกด้วยและเพลงบางเพลง นั้นก็ยังเอามาจากชีวิตจริงอิกด้วยไม่ว่าจะเป็นเพลงอัลบั้มกลัวนั้นก็เป็น เพลงส่วนใหญ่สิ่งที่เจอมากอิกด้วยและตอนนี้นั้นโทนี่ผีหรือต้นชื่อที่รู้จัก กันในวงการนักแต่งเพลงก็ได้เป็นที่ยอมรับแต่ใครๆหลายคนอิกด้วย ด้วยจากฝีมือและผลงานที่มีการตอบรับตอนนี้นั้นถึงกับพูดได้เลยว่าศิลปินคน นี้นั้นโทนี่ผีก็คือผู้ปิดทองหลังเพราะอิกคนหนึ่งที่แต่งเพลงมาให้พวกเราฟัง กันจนถึงตอนนี้