นักเขียนการ์ตูนมังงะชื่อดัง มีผลงานให้ติดตามมากมาย

เชื่อว่าทุกคนก็คงต้องเคยอ่าน การ์ตูนกันมาไม่มากก็น้อยแล้วนะ ในสมัยเด็กๆก็ได้มีการ์ตูนให้เล่าอ่านตั้งหลายเรื่องแล้ว แต่จะรู้ได้ไงว่าการ์ตูนเรื่องไหนจะสนุกมากที่สุด ตอนเด็กๆนั้นพวกเราไม่สามารถที่จะรู้ได้เลย เพราะสื่อออนไลน์ยังไม่เข้ามาถึงเลย ได้แต่หาซื้อหนังสือจากร้านหนังสือเก่าๆมาอ่านหรือไปเช่าที่ร้านหนังสือใกล้ บ้าน ตอนนั้นผมจำได้ ผมชอบดราก้อนบอลมากๆเลย เป็นการ์ตูนที่ผมอ่านเป็นเรื่องแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ เป็นการ์ตูนจากญี่ปุ่นที่สนุกมากๆเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ครับ จุดเด่นคือมีลายเส้นที่คมและสวยงามต่างจากการ์ตูนอื่นๆอย่างมาก
Manga-photo
อีกทั้งยังมีเรื่องราวที่ต่อเนื่องและตื่นเต้นทุกๆภาคที่ดราก้อนบอลออกมา ด้วยซึ่งนักเขียนที่วาดลายเส้นของดราก้อนบอลก็คือนักเขียนชาวญี่ปุ่น ชายผู้นี้มีนามว่าอากิระ โทริยามะ เป็นนักเขียนประสบการณ์และความสามารถมากมายคนหนึ่ง ซึ่งเขาผู้นี้ได้สร้างการ์ตูนอีกเรื่องมีชื่อว่า ด็อกเตอร์สลัมกับหนูน้อยอาเรเล่ ย์ เป็นการ์ตูนที่ดังมากๆในสมัยที่ผมยังเป็นเด็ก แต่ปัจจุบันได้มีการโหวตคะแนนสียงจากญี่ปุ่นให้นักเขียนที่ชื่อว่า โอสามุ เทซุกะ เป็นนักเขียนการ์ตูนยุคก่อนๆที่ผลงานเรื่อง เจ้าหนูปรมาณู แบล็คแจ็ค และไลอ้อนคิง
Manga-pic
ซึ่งสร้างกระแสความโด่งดังในสมัยก่อนๆเป็นอย่างมาก เขาได้เริ่มผลิตหุ่นโมเดลของเจ้าหนูปรมาณูประมาณ 5,000 ตัว เศษแต่ก็หมดภายในเวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น เด็กๆต่างก็รอคอยวันที่การ์ตูนจะออกมาให้อ่านกันเป็นอาทิตย์ส่วนตัวผมนะ ผมว่าคนที่ควรจะได้น่าจะเป็นเค้ามากกว่านะผมชอบการวาดการ์ตูนของเขาคนนี้มากๆนั้นก็คือ –อิวชิโร่ โอดะ เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆการ์ตูนมังงะในสมัยนี้มากๆ และได้มีคนเข้าชมอย่างมากมาย ซึ่งปัจจุบันได้มีการนำหนังสือการ์ตูนลงไว้ให้อ่านฟรีๆกันด้วยนั้นก็คือ วันพีช ด้วยลายเส้นที่เรียบง่ายและเรื่องราวการผจญภัยต่างๆของตัวเอง การใช้ผลไม้ปีศาจ เข้ามาในตัวเรื่องช่วยให้ตื่นเต้นได้ตลอดเลยเวลาและมากยิ่งขึ้น